Translations by Jeremy Bícha

Jeremy Bícha has submitted the following strings to this translation. Contributions are visually coded: currently used translations, unreviewed suggestions, rejected suggestions.

51100 of 290 results
68.
Indian Rupee
2013-04-11
ભારતીય રૂપિયો
69.
Iranian Rial
2013-04-11
ઈરાની રીયાલ
70.
Icelandic Krona
2013-04-11
આઇસલેન્ડિક ક્રોના
71.
Japanese Yen
2013-04-11
જાપાનીઝ યેન
72.
South Korean Won
2013-04-11
દક્ષિણ કોરિયન જીત્યું
73.
Kuwaiti Dinar
2013-04-11
કુવૈતી દીનાર
74.
Kazakhstani Tenge
2013-04-11
કઝાખસ્તાની ટૅન્ગે
75.
Sri Lankan Rupee
2013-04-11
શ્રી લંકન રૂપી
76.
Libyan Dinar
2013-04-11
લિબિયન દીનાર
77.
Mauritian Rupee
2013-04-11
મોરેશિયસ રૂપિયો
78.
Mexican Peso
2013-04-11
મેક્સીકન પેસો
79.
Malaysian Ringgit
2013-04-11
મલેશિયન રીંગીટ
80.
Norwegian Krone
2013-04-11
નૉર્વેજિયન ક્રોન
81.
Nepalese Rupee
2013-04-11
નેપાળી રૂપિયો
82.
New Zealand Dollar
2013-04-11
ન્યુ ઝિલેન્ડ ડૉલર
83.
Omani Rial
2013-04-11
ઑમાની રીયાલ
84.
Peruvian Nuevo Sol
2013-04-11
પેરુવિયન Nuevo સોલ
85.
Philippine Peso
2013-04-11
ફિલિપાઈન પેસો
86.
Pakistani Rupee
2013-04-11
પાકિસ્તાની રૂપિયો
87.
Polish Zloty
2013-04-11
પોલિશ ઝ્લોટી
88.
Qatari Riyal
2013-04-11
કતારી રીયલ
89.
New Romanian Leu
2013-04-11
ન્યૂ રોમેનિયન લ્યૂ
90.
Russian Rouble
2013-04-11
રશિયન રબલ
91.
Saudi Riyal
2013-04-11
સાઉદી રીયાલ
92.
Swedish Krona
2013-04-11
સ્વીડિશ ક્રોના
93.
Singapore Dollar
2013-04-11
સિંગાપુર ડૉલર
94.
Thai Baht
2013-04-11
થાઈ બાહ્ટ
95.
Tunisian Dinar
2013-04-11
તુનિસીયન દિનાર
97.
T&T Dollar (TTD)
2013-04-11
T&T ડૉલર (TTD)
98.
US Dollar
2013-04-11
US ડૉલર
99.
Uruguayan Peso
2013-04-11
યૂરુગુયાન પેસો
100.
Venezuelan Bolívar
2013-04-11
વેનેઝુએલા બોલિવર
101.
South African Rand
2013-04-11
સાઉથ આફ્રિકન રેન્ડ
105.
Error: the number of periods must be positive
2013-04-11
ભૂલ: સમયગાળાની સંખ્ય એ હકારાત્મક હોવી જ જોઇએ
106.
0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,A,B,C,D,E,F
2013-04-11
0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,A,B,C,D,E,F
107.
No undo history
2013-04-11
કોઈ રદ કરવાનો ઈતિહાસ નથી
108.
No redo history
2013-04-11
કોઈ રદ કરવાનો ઈતિહાસ નથી
109.
No sane value to store
2013-04-11
સંગ્રહવા માટે કોઈ કિંમત નથી
110.
Overflow. Try a bigger word size
2013-04-11
ઊભરાયુ. મોટામાં મોટા શબ્દ માપનો પ્રયત્ન કરો
113.
Unknown conversion
2013-04-11
અજ્ઞાત પરિવર્તન
115.
Malformed expression
2013-04-11
વિચિત્ર સમીકરણ
116.
Calculating
2013-04-11
ગણતરી
117.
Need an integer to factorize
2013-04-11
એક પૂર્ણાંક અવયવ જરૂર છે
118.
No sane value to bitwise shift
2013-04-11
bitwise shift કરવલા માટે કોઈ sane કિંમત નથી
119.
Displayed value not an integer
2013-04-11
દર્શાવેલ કિંમત પૂર્ણાંક નથી
122.
Argument not defined for zero
2013-04-11
શૂન્ય માટે દલીલ વ્યાખ્યાયિત નથી
123.
The power of zero is undefined for a negative exponent
2013-04-11
શૂન્યનો પાવર નકારાત્મક પુરસ્કર્તા માટે વ્યાખ્યાયિત થયેલ નથી
125.
Logarithm of zero is undefined
2013-04-11
શૂન્યનું લોગૅરિધમ વ્યાખ્યાયિત થયેલ નથી
127.
Division by zero is undefined
2013-04-11
શૂન્ય દ્દારા વિભાગ વ્યાખ્યાયિત થયેલ નથી
128.
Modulus division is only defined for integers
2013-04-11
મોડ્યુલ વિભાગ ફક્ત પૂર્ણાંકો માટે વ્યાખ્યાયિત થયેલ છે